Thông báo
Mời tham dự Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (VOBF) 2023

Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (Vietnam Online Business Forum – VOBF) hàng năm được tổ chức bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) là sự kiện quy mô toàn quốc, quy tụ đông đảo các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử trong và ngoài nước.

VOBF hàng năm là cơ hội để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trao đổi đa chiều về các vấn đề, khía cạnh trong lĩnh vực thương mại điện tử mỗi năm.

Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam năm 2023 lựa chọn SMART ECOMMERCE là chủ đề chính với mong muốn cung cấp một góc nhìn toàn cảnh về ngành Thương mại Điện tử đến với người tham dự. Trong đó, Smart Tech và Smart Solutions là hai khía cạnh quan trọng nhất.

Với sự tham gia của các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử trong và ngoài nước, VOBF 2023 là một điểm hẹn chất lượng để cập nhật và trao đổi các thông tin mới nhất của ngành. Đồng thời, VOBF 2023 cũng sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng, điều chỉnh định hướng kinh doanh trực tuyến trong năm 2023 và các giai đoạn tiếp theo.

Xem CV tại đây

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Zalo
news_detail-news