Thông báo
Mời tham Gia "Hội Chợ Quốc Tế Quà Tặng Hàng Thủ Công Mỹ Nghệ Hà Nội năm 2022"

Hội chợ quốc tế quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ – Hanoi Giftshow được thành phố Hà Nội tổ chức thường niên vào tháng 10 hàng năm tại thủ đô Hà Nội nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ (TCMN) làng nghề Hà Nội và cả nước quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm đặc biệt là thị trường xuất khẩu. Qua 10 năm tổ chức, Hanoi Giftshow đã khẳng định vai trò là Hội chợ chuyên ngành thủ công mỹ nghệ xuất khẩu uy tín của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, thu hút gần 5.000 gian hàng của trên 200 lượt doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đến từ các tỉnh thành phố và hơn 30 quốc gia có các mặt hàng TCMN tiêu biểu tham gia. Các kỳ Hội chợ đã ghi nhận trên 100.000 lượt khách tham quan, giao dịch mua sắm, trong đó có trên 6.000 lượt nhà nhập khẩu, khách thương mại quốc tế tham gia các hoạt động kết nối giao thương, hàng nghìn hợp đồng, biên bản ghi nhớ tiêu thụ sản phẩm có giá trị xuất khẩu lớn đã được giao dịch ký kết. Trong hai năm vừa qua khi đại dịch COVID-19 bùng phát, Hội chợ vẫn tiếp tục được UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo tổ chức với nhiều hình thức thiết thực, hiệu quả, an toàn đã góp phần thúc đẩy ngành TCMN phục hồi đà tăng trường và phát triển ổn định. Phát huy các kết quả đã đạt được, Hội chợ quốc tế quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2022 được tổ chức với các nội dung chính như sau:
Mời tham Gia "Hội Chợ Quốc Tế Quà Tặng Hàng Thủ Công Mỹ Nghệ Hà Nội năm 2022"
1. Hội chợ diễn ra từ ngày 20/10/2022 đến ngày 23/10/2022 tại Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 01 đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, với quy mô 480 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng TCMN của thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

2. Các hoạt động chính Hội chợ: Trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm TCMN của các nghệ nhân, cơ sở nông nghiệp nông thôn của Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước, trưng bày các sản phẩm TCMN có thiết kế mới, sáng tạo, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP…

3. Hội chợ được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Các sản phẩm của tổ chức và cá nhân tham gia Hội chợ sẽ được hỗ trợ quảng bá trên không gian mạng Internet để phục vụ hoạt động kết nối giao thương trực tuyến, hỗ trợ tham gia các sàn thương mại điện tử, hỗ trợ tham gia các hoạt động giao dịch, kết nối kinh doanh, đàm phán, ký kết hợp đồng xuất khẩu.

4.Sau khi kết thúc Hội chợ: Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tham gia Hội chợ sẽ được tiếp tục hỗ trợ và tạo điều kiện để giới thiệu, quảng bá các sản phẩm TCMN tiêu biểu trên các kênh thương mại trong và ngoài nước. Đây sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng TCMN trong cả nước tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường.

Thông tin chi tiết về Hội chợ được cập nhật và đăng tải trên tại: website: www.hanoigiftshow.vn và fanpage: www.facebook.com/giftshowhanoi.

Sở Công thương thành phố Hà Nội trân trọng đề nghị Sở Công Thương các tỉnh,thành phố, trung tâm Khuyến công và Tư vấn PTCN, trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, trung tâm Xúc tiến thương mại, trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và Du lịch các tỉnh, thành phố tuyên truyền, giới thiệu Hội chợ đồng thời mời và tổ chức đoàn doanh nghiệp  sản xuất, kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng trên địa bàn tham gia Hội chợ.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: thường trực ban tổ chức hội chợ, địa chỉ số 176 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, ĐT: 024.33550648, 0983.862.333, email: hanoigiftshow@idc.gov.vn.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Zalo
news_detail-news