Công ty TNHH TM SX Thuận Hương
Lượt xem: 728

Công ty TNHH TM SX Thuận Hương 

Địa chỉ: Tổ 6, Ấp Tam Bung, Xã Phú Túc, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai.
Hot Line:  0908.387.338
Email:  thuanhuongchips@gmail.com - Website:http://thuanhuongchips.com/gioi-thieu-2/

 

Công ty TNHH TM SX Thuận Hương được thành lập vào tháng 9 năm 2009, do Sở Kế hoạch và đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp, tiền thân là cơ sở chuyên bán buôn bán lẻ nông sản sấy. Hiện nay là nhà sản xuất và cung cấp nông sản, chế biến nông sản với các sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên. Chúng tôi tự hào là một Công ty nông sản, thực phẩm vào thị trường với chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng của sản phẩm.Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong sản xuất và chế biến, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng, số lượng và tiến độ hoàn thành đơn hàng cung cấp cho thị trường đúng yêu cầu. Lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất, chế biến nông sản. Bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.
Được hoạt động trên dây chuyền khép kín, thiết bị sản xuất kỹ thuật hiện đại. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa cholesterol, không sử dụng hóa chất và chất bảo quản, hương vị màu sắc tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Đã được Sở y tế cấp giấy chứng nhận an toàn chất lượng sản phẩm và được cấp Chứng nhận Halal do Tổ chức LP.POM-MUI Indonesia cấp.
Với phương châm “hợp tác cùng phát triển” Chúng tôi tin rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều bạn hàng tin cậy, cùng hợp tác trên các lĩnh vực quan tâm. Về phía Chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa, đáp ứng được lòng tin của khách hàng và gây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng.!
Địa chỉ: Tổ 6, Ấp Tam Bung, Xã Phú Túc, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai.
Hot Line:  0908.387.338
Email:  thuanhuongchips@gmail.com

 

Zalo
ocop_detail-product