Tin Tức
Đồng Nai có 3 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2021

Sáng ngày 10-12 vừa qua, Bộ Công thương tổ chức Hội nghị trực tuyến về khuyến công toàn quốc và trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu (CNNTTB) cấp quốc gia năm 2021. Tại điểm cầu Đồng Nai, Bà Nguyễn Thị Hoàng -  Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. 

 

Theo đánh giá của Bộ Công thương, Chương trình khuyến công năm 2021 đã tập trung hỗ trợ cho các hoạt động thiết thực như: hỗ trợ trực tiếp cho các cơ sở công nghiệp nông thôn đầu tư mua sắm máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất; xây dựng các mô hình để nâng cao năng suất, chất lượng; đổi mới và đa dạng sản phẩm nhằm tăng hiệu quả kinh doanh. 

Dịp này, Bộ Công thương đã tặng bằng khen cho 75 tập thể và 112 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến công giai đoạn 2014-2020. Trong đó, Đồng Nai có 1 tập thể là Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp Đồng Nai và 1 cá nhân là ông Lâm Quang Liêm - Phó giám đốc Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Đồng Nai.

Tại Hội nghị, Bộ Công thương cũng cấp giấy chứng nhận cho 200 sản phẩm, bộ sản phẩm CNNTTB cấp quốc gia năm 2021. Đồng Nai có 3 sản phẩm được công nhận sản phẩm CNNTTB cấp quốc gia năm 2021 gồm: Bột ca cao 3 trong 1 của Công ty TNHH Ca cao Trọng Đức; Bột sen dinh dưỡng của HTX Dịch vụ nông nghiệp Trường Phát; Thạch dừa nước đường của Công ty CP Thực phẩm GC. 

Zalo
news_detail-news