Tin Tức
Đồng Nai ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử và toàn cảnh thương mại điện tử tỉnh năm 2021 (ecdn.vn)

Sáng ngày 29/12, tỉnh Đồng Nai đã chính thức ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử và toàn cảnh thương mại điện tử tỉnh năm 2021 (ecdn.vn).
Lãnh đạo Sở Công Thương Đồng Nai cho biết Đồng Nai đang nỗ lực thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm hỗ trợ DN phát triển TMĐT, việc ra mắt Sàn giao dịch TMĐT tỉnh Đồng Nai (ecdn.vn) là một trong số những giải pháp để hỗ trợ DN nhỏ và siêu nhỏ phát triển. Đây là cú hích tạo lòng tin và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong việc mua sắm thông qua sàn ecdn.vn nói riêng và các sàn TMĐT uy tín ở Việt Nam nói chung. , mục tiêu ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử và toàn cảnh thương mại điện tử tỉnh năm 2021, hỗ trợ thương nhân, nhà sản xuất cắt giảm tối đa các chi phí trung gian, gia tăng số lượng sản phẩm hàng hóa, dịch vụ bán ra thị trường.
Đồng thời, mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ với phương thức kinh doanh hiện đại không bị khống chế về mặt thời gian và không gian. Qua đó, giúp ngày càng nhiều hàng hóa, dịch vụ của tỉnh Đồng Nai được nhiều người trong và ngoài tỉnh biết đến là sẽ là điểm mua bán lý tưởng cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng, nhanh gọn, an toàn.


 Ngoài ra  Công Thương Đồng Nai cũng kêu gọi các doanh nhân, nhà sản xuất ứng dụng công nghệ thông tin, đẩy mạnh chuyển đổi số; đào tạo nguồn nhân lực, khai thác tốt các nền tảng kinh doanh trực tuyến và kết nối với khách hàng với mục tiêu trở thành nơi hỗ trợ các doanh nghiệp bán lẻ, đồng thời cung cấp nơi mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng, sàn giao dịch thương mại điện tử và toàn cảnh thương mại điện tử tỉnh năm 2021. /.

 

Zalo
news_detail-news