Khuyến công
Lễ tôn vinh Sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu và Nghệ nhân, Thợ giỏi tỉnh Đồng Nai năm 2022

Ngày 28/12/2022, tại Trung tâm Hội nghị Golden Palace. Sở Công Thương Đồng Nai, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển công nghiệp tổ chức Lễ tôn vinh Sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu và Thợ giỏi tỉnh Đồng Nai năm 2022

Lễ Tôn vinh có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Hoàng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, Bà Đỗ Thị Minh Trâm – Phó cục trưởng Cục Công Thương địa phương và hơn 120 đại biểu thuộc các Sở, ngành, Hiệp hội, Phòng kinh tế/kinh tế hạ tầng các huyện, thành phố, Lãnh đạo các đơn vị có sản phẩm được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và các cá nhân được phong tặng danh hiệu Thợ giỏi tỉnh Đồng Nai năm 2022.

 

Năm 2022 có 19 sản phẩm được công nhận Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, trong đó có 05 sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm thủ công mỹ nghệ; 13 sản phẩm thuộc nhóm chế biến nông, lâm, thủy sản và thực phẩm; 01 sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm khác.

Về danh hiệu thợ giỏi năm 2022 có 48 cá nhân được UBND tỉnh Đồng Nai phong tặng và trao thưởng danh hiệu Thợ giỏi 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hoàng đã ghi nhận những thành quả đạt được trong công tác bình chọn, xét tặng giải thưởng Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và Nghệ nhân, thợ giỏi của tỉnh Đồng Nai năm 2022 và những năm trước. Qua đó đề nghị Sở Công Thương chỉ đạo Trung tâm Tư vấn và Phát triển Công nghiệp tăng cường phối hợp với phòng Kinh tế/Kinh tế hạ tầng các huyện, thành phố tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác rà soát, đề xuất những cá nhân, thợ lành nghề đủ điều kiện để xét tặng danh hiệu nghệ nhân, thợ giỏi và người có công đưa nghề về địa phương. Đồng thời, tích cực phát hiện những sản phẩm đủ điều kiện để tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh. Làm thế nào để tỉnh Đồng Nai trong thời gian tới sẽ có thật nhiều sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tham gia bình chọn cấp khu vực, cấp quốc gia.

Bà Nguyễn Thị Hoàng – Phó chủ tịch UBND tỉnh trao chứng nhận và tặng thưởng cho cơ sở có sản phẩm được công nhận sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp tỉnh năm 2022.

Zalo
news_detail-news